เกม Nintendo DS: A Smack in the Face

Nintendo DS เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนำประสบการณ์ชีวิตมาสู่เกมเมอร์ ในที่สุดก็มาถึงที่นี่ซึ่งเป็นสแลมดังค์ที่จำเป็นมาก มันดูโฉบเฉี่ยวเหมือนทานูกิ ออกแบบมาสำหรับมือ และมาในสีที่ทำให้หยุดและจ้องมันเป็นเวลาหลายชั่วโมง…ในสมอง!

Nintendo DS มีเกมมากมายหลากหลายประเภท เช่น แอ็คชั่น ผจญภัย เกมสำหรับเด็ก และสวมบทบาท สิ่งที่ดีที่สุด ได้แก่ Brain age, Big Brain Academy, Legend of Zelda และ Pokemon หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะขยายจินตนาการของคุณ นี่แหละคือสิ่งนั้น คุณยังสามารถเล่น Brain Age บนเครื่องจำลองการบิน ปิดสมองของคุณที่นั่น ฝึกตัวเองให้คิดหนักขึ้น และต่อสู้กับ Seaponical Man

ในอีกด้านของสเปกตรัม คุณมีเครื่องบินรบ Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced ซึ่งจะเปิดตัวใน DS เร็วๆ นี้ หากคุณต้องการเพิ่มปัจจัยปัจจัยที่น่าขนลุก ให้เปลี่ยนไปใช้ด้านมืดและเล่นเป็นดาร์ธ เวเดอร์ด้วยตัวเขาเอง เกมนี้กำลังจะเป็นหนึ่งในเกม DS อันดับต้น ๆ หวังว่ามันจะไม่ผิดพลาดเกินไปในสายการประกอบ มันขายอย่างบ้าคลั่งและมีเหตุผลที่ดี

ต้องการข่าว Nintendo DS และ Dsi เพิ่มเติมหรือไม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระวังเกมลดราคา Nintendo DS และ Dsi เพื่อไม่ให้คุณโดนหลอกหลังจากเพิ่มเกมจากห่วงโซ่คุณภาพต่ำเกินไป ฉันรู้ว่านี่เป็นหนึ่งในเกมหายากที่คุณสามารถหาข้อตกลงได้ในเกือบทุกเกม มันอาจจะคุ้มกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในตอนนี้ที่คริสต์มาสกำลังจะผ่านพ้นไป ดังนั้นหากคุณต้องการเตรียมพร้อมสำหรับการช็อปปิ้งในวันหยุด อย่าลืมแวะร้านเกมในสหราชอาณาจักรที่มีข้อเสนอ DS และ Dsi ที่ยอดเยี่ยม

นี่คือสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับเกม Nintendo DS และ Dsi ในราคาถูก ตรวจสอบพวกเขา และหากพวกเขาไม่ขายออกหรือคุณเพิ่มส่วนลดของคุณ คุณก็จะมีที่ที่ดีที่สุดถัดไปเพื่อซื้อเกม DS ราคาถูกบางเกม